Hổ trợ trực tuyến

Ms.Hiền Quang

Ms.Hiền Quang - 0935180051

Ms.Hiền Quang

Ms.Hiền Quang - phamthihienquang@gmail.com

Thống kê

Đang online 14
Hôm nay 102
Hôm qua 138
Trong tuần 866
Trong tháng 3,442
Tổng cộng 220,836

Coconut Oil Acid Diethanolamine (CDE)

Giá : Vui lòng gọi

Malaysia

Dạng lỏng, màu vàng nhạt, chất có tính nhớt, khi sờ vào có cảm giác trơn và khi pha loãng vào nước thì nước sẽ có độ sệt sệt, mùi hơi hăng nhưng không hôi, không gây cảm giác khó chịu.

Số Cas:

Tên gọi khác: Hóa chất CDE, Acid Diethanolamine, dầu dừa cde, Edenol PKA, Palm Kernel Oil Diethanolamide (DEA), coconut oil acid diethanolamine condensate,…

Quy cách: 200 kg/phuy

Ứng dụng: 

- CDE có tác dụng tẩy rửa, là chất hoạt động bề mặt không ion nên CDE có tính chất ổn định hóa học cao, ít tạo bọt, tăng khả năng làm dịu nhẹ da tay khi sử dụng sản phẩm nên được ứng dụng nhiều trong ngành mỹ phẩm như gel bôi tay, dầu gội đầu, sữa tắm, dầu xả, son môi và thuốc nhuộm tóc,… hay các sản phẩm tẩy rửa như nước rửa chén, nước lau sàn, nước rửa xe,…

- Nó còn có khả năng làm tăng độ nhớt của sản phẩm, vì vậy nó được dùng như thickener, chỉ cần một lượng nhỏ tinh hóa chất CDE cùng sự có mặt của các loại muối sẽ làm tính đặc của sản phẩm tăng lên.

Ngoài ra, CDE làm tăng khả năng hòa tan các thành phần tinh mùi vào sản phẩm, tăng độ nhớt, tính đặc của sản phẩm.

Bình luận

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

4/132, đại lộ Bình Dương, khu phố Hòa Lân 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Tell: 0935 180 051_Ms.Hiền Quang
Mail: Phamthihienquang@gmail.com
Fax: 0274 3715 969