Sodium lauryl ether sulphat SLES

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Dịch vụ

Liên kết website

Hổ trợ trực tuyến

Ms.Hiền Quang - 0935180051

Ms.Hiền Quang - 0935180051

Ms.Hiền Quang - phamthihienquang@gmail.com

Ms.Hiền Quang - phamthihienquang@gmail.com

Quảng cáo

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Sodium lauryl ether sulphat SLES

Sodium lauryl ether sulphat SLES

(1 đánh giá)

Tico, Tayca

Dạng sệt, đặc có màu trắng trong suốt hoặc có màu vàng nhạt, có độ nhớt cao, tạo bọt ra khá bền, độ đặc của bọt khá cao, bọt rất dày, hoạt tính bề mặt thấp nên ít gây hại cho da.

Vui lòng gọi

Số Cas: 9004-82-4

Công thức: CH3(CH2)10CH2(OCH2CH2)nOSO3Na

Quy cách: 160; 210 kg/phuy

Xuất xứ: Tico, Tayca

Tên gọi khác: Natri laurinsunfate, natri lauryl ete sunfat, ete, sles, natri laureth sunfat, sodium lauryl ete sunfat, chất tạo bọt, sles, sodium laureth ether sulphat, sodium laureth sunfate,..

Ứng dụng:

- Được sử dụng nhiều trong các ngành tẩy rửa như xà phòng, nước rửa chén,..

- Ứng dụng khá phổ biến trong ngành hóa mỹ phẩm như: dầu gội, kem đánh răng, các loại mỹ phẩm khác,...

- Ngoài ra nó còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp may, sản xuất bọt chữa cháy, ngành dược (sản xuất viên sủi và tạo protein như một chất điện li)

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)