Giỏ hàng của bạn

Số sản phẩm: 0

Thành tiền: 0

Xem giỏ hàng

Tin tức mới

Hổ trợ trực tuyến

Ms.Hiền Quang

Ms.Hiền Quang

Hotline: 0935180051

Ms.Hiền Quang

Ms.Hiền Quang

Hotline: phamthihienquang@gmail.com

Liên kết website

Thống kê

Đang online 12
Hôm nay 87
Hôm qua 118
Trong tuần 805
Trong tháng 2,364
Tổng cộng 162,975

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2

Potassium hydroxit KOH 90%

Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Hàn Quốc
Mô tả:

Dạng vảy, màu trắng ngà, ưa ẩm, dễ hoàn tan trong nước, ancol, glycerin, có tính kiềm ăn mòn mạnh, KOH ở dung dịch nước sẽ ăn mòn thủy tinh, khi KOH nóng chảy sẽ ăn mòn sứ trong môi trường có không khí, phát nhiệt ở nhiệt độ 20 độ C

Tên gọi khác: kali hydroxit, kalium hydroxit, potas ăn da...
Số CAS: 1310-58-3
Quy cách: 25 kg/bao

Ứng dụng: 

- Dùng để sản xuất các hợp chất có chứa kali như K2CO3,...

- Dùng sản xuất chất tẩy trắng, xà phòng lỏng,...

- Sản xuất phân bón, hóa chất nông nghiệp, thuốc nhuộm,..

- Trong sản xuất dầu diesel sinh học, KOH so với NaOH giá sẽ đắt hơn bởi vì nó mang lại các tính năng hoạt động tốt hơn, nhờ ester của triglycerides trong dầu thực vật. Hóa Chất Glycerin thu được từ KOH trong chế biến dầu diesel sinh học là một phụ gia bổ sung ít tốn kém và hữu ích cho chăn nuôi gia súc (sau khi methanol được loại bỏ).

- Trong công nghiệp, KOH là một tác nhân làm sạch cực kỳ linh hoạt. KOH được tìm thấy trong các mặt hàng khác nhau như xà phòng lõng, kem mỹ phẩm, dầu gội, hairsprays, và chất tẩy rửa răng giả. Nó cũng là chất tẩy rửa ở các lò sản xuất, tẩy rửa cống rãnh, tẩy rửa làm sạch bê tông. … Xà phòng sản xuất từ kali hydroxit được gọi là “xà phòng mềm”, nó thực sự hòa tan trong nước và khi thải ra sẽ thân thiện hơn với môi trường.

- KOH cũng là một chất được ứng dụng rộng rãi, ở các phòng thí nghiệm. Trong y tế, KOH có thể được sử dụng để chẩn đoán nhiễm nấm. Nó cũng có thể được sử dụng để hòa tan mụn cóc và lớp biểu bì.