Sắt (II) Sulfat FeSO4.7H2O

Sản phẩm nổi bật

Liên kết website

Hổ trợ trực tuyến

Ms.Hiền Quang - 0935180051

Ms.Hiền Quang - 0935180051

Ms.Hiền Quang - phamthihienquang@gmail.com

Ms.Hiền Quang - phamthihienquang@gmail.com

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Sắt (II) Sulfate FeSO4.7H2O/ FeSO4.H2O

Sắt (II) Sulfate FeSO4.7H2O/ FeSO4.H2O

(2 đánh giá)

Trung Quốc

Dạng tinh thể hình thoi màu xanh nhạt, tan hoàn toàn trong nước, không tan trong rượu.

Số CAS: 7782-63-0

CTHH: FeSO4.7H2O, FeSO4.H2O

Quy cách: 25 kg/bao

Tên gọi khác: Ferous Sulphate Hepta 99%Ferrous sulphate Heptahydrate, Sắt Sulfate, Sắt Sulphate, Phèn Sắt, sắt sunphate monohydrate...

Ứng dụng:

- Nguyên liệu sản xuất phân bón, sản xuất thức ăn gia súc.

- Phèn sắt làm chất keo tụ trong xử lý nước thải khu chế xuất, nước thải bãi chôn lấp rác thải và nước thải nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

- Trong Công nghiệp, sulfat sắt chủ yếu được sử dụng như là một tiền thân của hợp chất sắt khác. Nó là một chất khử, chủ yếu để giảm chromate trongxi măng.

- Dinh dưỡng bổ sung: Cùng với các hợp chất sắt khác, sulfat sắt được sử dụng để củng cố các loại thực phẩm và điều trị thiếu máu thiếu sắt . Táo bón là một tác dụng phụ thường xuyên và không thoải mái kết hợp với chính quyền các chất bổ sung sắt đường uống. Làm mềm phân thường được quy định để ngăn ngừa táo bón.

- Colorant: Sulfat sắt đã được sử dụng trong sản xuất các loại mực , đáng chú ý nhất là mực mật sắt , được sử dụng từ thời trung cổ cho đến cuối thế kỷ thứ mười tám. Nó cũng cho thấy sử dụng trong nhuộm len là một thuốc ăn màu . Harewood , một vật liệu được sử dụng trong lèo và parquetry kể từ thế kỷ 17, cũng được thực hiện bằng cách sử dụng sulfat sắt.

Các ứng dụng khác:

- Trong vườn nó được sử dụng để điều trị sắt úa lá

- Sulfat sắt cũng được sử dụng như là một nhà phát triển nhiếp ảnh cho quá trình thuốc dán hình ảnh.

- Sulfat sắt đôi khi được thêm vào nước làm mát chảy qua các ống đồng của một bình ngưng tuabin. Nó tạo thành một lớp phủ bảo vệ chống ăn mòn bên trong ống.-  Nó được sử dụng như là một chất hóa học tinh chế vàng để kết tủa vàng kim loại từ các giải pháp clorua vàng (vàng đã được hòa tan vào dung dịch với nước cường toan).

- Áp dụng cho lọc nước bằng keo tụ và loại bỏ phosphate , thành phố trực thuộc Trung ương và công nghiệp nhà máy xử lý nước thải để ngăn chặn hiện tượng phú dưỡng của các cơ quan mặt nước.

- Sử dụng như là một phương pháp truyền thống xử lý bảng gỗ về nhà ở, hoặc một mình, hòa tan trong nước, hoặc như là một thành phần của sơn nước.

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)